Máy lọc nước nóng lạnh RO có giá bao nhiêu ?


Để tìm hiểu chính xác công nghệ RO cũng như ưu điểm của nó. Bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi đề cập bên dưới đây.

Công nghệ RO là gì ?

Hiện nay, công nghệ RO được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp máy lọc nước. Nó được xem là công nghệ chuẩn mực để cho ra nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe con người.

RO có tên đầy đủ là Reverse Osmosis, có thể hiểu là công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ lọc nước hoạt động ngược với công nghệ thẩm thấu. Với tốc độ và áp lực nước lớn, công nghệ này cho phép nguồn nước chảy liên tục trên bề mặt của màng lọc.Đáng lưu ý là công nghệ RO sử dụng màng lọc RO siêu mỏng, các lỗ lọc li ti với kích thước cực nhỏ 1/1000 của sợi tóc. Nhưng nhờ các lỗ lọc siêu nhỏ này, các chất độc hại, cặn bẩn, vi khuẩn, virus sẽ bị giữ lại. Thứ duy nhất đi qua màng lọc chính là nước tinh khiết tự nhiên 100%. Đây chính là ưu điểm quan trọng của công nghệ RO.

Nguồn nước sử dụng cho công nghệ RO cực đa dạng như nước máy, nước giếng khoan, nước sông, nước lợ,… đều sử dụng được. Do đó, máy lọc công nghệ RO nói chung và máy lọc nước nóng lạnh nói riêng luôn phù hợp với mọi môi trường.

Máy lọc nước nóng lạnh nào sử dụng công nghệ RO

Các máy lọc nước RO nóng lạnh đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mỗi chiếc máy lọc nước nóng lạnh RO đều có những tính năng thông minh, khả năng lọc vượt trội, kèm theo đó là nhiều tính năng thông minh khác.

Tích hợp chức năng cung cấp nước nóng lạnh kèm theo công nghệ RO hiện đại nên máy lọc nước nóng lạnh RO chính là giải pháp tối ưu cho cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh RO như kangaroo, karofi, Ao Smith ….


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường nước

Tại sao máy lọc nước không ngắt mà chạy liên tục ?

Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước sinh hoạt