Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng bảy 23, 2019

So sánh công nghệ lọc nước RO và Nano - Ưu Nhược Điểm cần biết

Hình ảnh
Các loại màng lọc và công nghệ lọc có nhiều loại khác nhau. Kèm theo các ưu nhược điểm khác nhau. Điển hình là màng lọc RO và màng Nano NF. Cùng công ty Trung Nam so sánh công nghệ lọc RO và Nano.


Công nghệ lọc nước RO là gì? Hướng dẫn cách thay màng lọc nước RO tiêu chuẩnCông nghệ lọc RO là viết tắt của Resever Osmosis. Chúng là các tấm màng mỏng ghép với nhau, được cấu thành từ vật liệu Polyamide siêu mỏng.Trên bề mặt sẽ xuất hiện các lỗ lọc với kích thước siêu nhỏ không nhìn thấy bằng mắt thường được. Kích thước các lỗ này nhỏ đến 0.0001 micromet, hầu nhu vật chất đều không qua được nó chỉ cho các phân tử nước li ti đi qua.

Công nghệ lọc nước RO sẽ loại bỏ được những chất ônhiễm trong nước như các kim loại nặng, chất hữu cơ và những vi khuẩn siêu nhỏ. Trong số các loại màng lọc nước thì màng RO được cho là hiệu quả nhất. Vì vậy nó được ưa chuộng sử dụng trong ngành máy lọc nước. Ưu điểmcủa màng lọc nước RO là sẽ cho ra nước tinh khiết và sạch để sử dụng. Nhược điểm là tỉ lệ nước thải…