Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng mười một 28, 2018

3 nguyên tắc để sản xuất nước đá sạch

Hình ảnh
Nước đá cây hay viên ẩn chứa vô số vi khuẩn và chất bẩn và mắt thường khó có thể nhìn thấy. Nhu cầu sử dụng đá để làm lạnh nước giúp nước uống có cảm giác ngon hơn (nhu cầu thiết yếu hiện nay). Vậy làm sao để giảm tình trạng sản xuất nước đá bẩn tại các cơ sở sản xuất hiện nay? Cùng đi giải đáp nhé! Nguyên nhân nước đá nhiễm bẩnĐó là đặc điểm chung, dễ thấy nhất ở nhiều cơ sở sản xuất nuớc đá bẩn, kể cả "nước đá tinh khiết". Liên quan đến nguồn nước để làm nước đá, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Phó chi cục trưởng Chi cục ATVSTP TP.HCM, nói: “Hiện trên địa bàn TP có 193 cơ sở sản xuất nước đá, trong đó có 79 cơ sở sử dụng nguồn nước máy; có 27 cơ sở sản xuất đá chưa được xác minh nguồn nước máy sử dụng, do các cơ sở này di chuyển chỗ; 114 cơ sở sử dụng nguồn nước giếng để sản xuất nước đá, trong đó có 64 cơ sở sản xuất không thực hiện xét nghiệm do nghĩ hệ thống máy lọc của cơ sở mình đã xử lý được các vi sinh nguy hại. Với cơ chế kiểm soát 6 tháng 1 lần các cơ sở sản xuất nước …