Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng mười 25, 2018

Vì sao nên chọn máy lọc nước? Máy lọc nước gia đình giá bao nhiêu?

Hình ảnh
Tình trang ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên trầm trọng, rất nhiều gia đình đang có nhu cầu sử dụng máy lọc nước, để có được nguồn nước tốt nhất cũng như đảm bảo sức khỏe cho các thành viên. Những không biết chọn máy lọc nước gia đình giá bao nhiêu là tốt nhất?. Để trả lời cho câu hỏi này mời bạn đọc bài viết sau đây
Sự cần thiết máy lọc nước gia đình với đời sống hiện đại ngày nay: Ngày xưa nhu cầu của con người “Đủ ăn, đủ mặt” hay “Ăn no, mặt ấm” thì bây giờ nhu cầu của con người ngày càng tăng “Ăn phải ăn ngon, mặt phải mặt đẹp”. Trong bối cảnh kinh tế đang ngày càng phát triển cũng kéo theo sự gia tăng ô nhiễm môi trường. Máy lọc nước gia đình ra đời nhầm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trước các tác hại của nguồn nước đang bị ô nhiễm trầm trọng hiện nay. >> Cách chọn máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp phù hợp với mọi gia đình.
Nguyên nhân ô nhiễm nguồn nước có thể đến từ mọi nguồn nước sinh hoạt xung quanh chúng ta. Thay vì câu hỏi Máy lọc nước gia đình có giá bao nhiêu? …

Các lò giết mổ là nguyên nhân chính gây ra ô nhiễm môi trường tại Tiền Giang

Hình ảnh
Bên cạnh phát triển nông nghiệp Đồng Bằng sông Cửu Long còn là nơi có các hộ gia đình sống chủ yếu dựa vào chăn nuôi gia sức, gia cầm. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra ô nhiễm môi trường nước bởi các chất thải từ các trang trại chăn nuôi trực tiếp thải ra môi trường mà chưa qua xử lý.


Ở đây chúng tôi đề cập đến vấn nạn ô nhiễm môi trường nước từ các cơ sở giết mổ động vật trái trên địa bạn tỉnh tiền Giang. Ngoài việc không có giấy phép, nhiều cơ sở giết mổ này còn không đạt các yêu cầu về vệ sinh thú y, vệ sinh môi trường. >> Tìm hiểu bảng giá hệ thống dây chuyền sản xuất nước đóng bình để mở doanh nghiệpHiện nay, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang có nhiều điểm chuyên giết mổ chó (cầy) trái phép và gây ô nhiễm môi trường nói chung và đặc biệt là ô nhiễm môi trường nước nói riêng. Điều đáng nói là chính quyền và ngành chức năng địa phương chưa quan tâm, xử lý các trường hợp này một cách kiên quyết. 


Chỉ tại xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang có gần 10 cơ sở giết mổ chó là…