Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng mười một 11, 2019

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước RO

Hình ảnh
Với chức năng lọc sạch nước tối ưu, máy lọc nước trực tiếp RO đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, sự đa dạng về thương hiệu, chức năng … của các sản phẩm khiến cho người dùng khó khăn hơn trong việc chọn mua. Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách chọn mua máy lọc nước nhé.
Máy lọc nước RO là gì ?Máy sử dụng thiết bị lọc dựa trên công nghệ RO – thẩm thấu ngược. Dùng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ tạp chất. Với 10 lít nước cho vào máy thì có thể mang lại khoảng 3 lít nước tinh khiết cho việc ăn uống, nấu nướng. 7 lít nước để bạn tận dụng việc giặt giũ.


Với máy lọc nước RO, bạn có thể sử dụng để lọc tất cả các nguồn nước khác như nước giếng, nước mưa, nước sông, nước nhiễm cặn …. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ cũng như công suất hoạt động của máy thì bạn nên trang bị các lõi lọc than hoạt tính, sợi PP … có bán tại các cửa hàng để lọc thô trước khi nguồn nước được đưa vào máy lọc. Số lượng lõi lọcVới máy lọc nước RO, tùy thuộc vào từng loại mẫu mã củ…