Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng năm 11, 2020

Vô số máy lọc nước trên thị trường khiến nhiều người khó lựa chọn

Hình ảnh
Với hy vọng có thể sử dụng nước sạch 99% nhiều gia đình vẫn đầu tư mua máy lọc nước. Tuy nhiên hiện thị trường máy lọc nước xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau khiến người mua khó lựa chọn. Đa dạng thương hiệu máy lọc nướcTheo tìm hiểu trên thị trường, hiện nay có khoảng hơn 30 các nhãn hàng máy lọc nước bày bán với vô vàn mẫu mã, chủng loại, xuất xứ cũng như giá tiền khác nhau.
Tìm hiểu tại một siêu thị lớn tại Nguyễn Trãi (Hà Nội) đã xuất hiện tới hàng chục thương hiệu máy lọc nước với mức giá từ 3 triệu đến 9 triệu đồng. Các loại máy lọc nước này chủ yếu có xuất xứ từ nước ngoài như: Thụy Sỹ, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc và một số máy có xuất xứ từ Việt Nam.
Theo chia sẻ của nhân viên bán hàng, người tiêu dùng thường lựa chọn máy lọc nước trước hết là theo nhu cầu máy lọc nước có hai vòi nóng lạnh hay là máy lọc nước một vòi. Yếu tố thứ hai người mua quan tâm chính là giá cả và xuất xứ của sản phẩm. Người mua chủ yếu vẫn ưa chuộng các dòng máy có xuất xứ trong nước, Thái Lan hay T…